evolutiongaming

มั่นคง สะดวก ปลอดภัย ฝากถอนรวดเร็ว evolutiongaming เกมส์คาสิโน

evolutiongaming

Chad Ives ได้รับการแต่งให้เป็นผู้อำนวยการฝ่ายขายของ Continent 8 Technologies ทำให้ บริษัท ก้าวไปอีกขั้นสำหรับในการขยายกิจการในสหรัฐฯ

ทวีป 8 วางเป้าที่จะขยายใน 10 เมืองใหม่ในสหรัฐฯในปี 2564 evolutiongaming
ในฐานะที่เป็นทวีป 8 เทคโนโลยีการขยายตัวต่อไปในตลาดสหรัฐจะได้รับการแต่งแช้ดอีฟส์ในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายขาย Ives จะรักษาตำแหน่งของ บริษัท ในฐานะหัวหน้าตลาดด้วยการจัดการการเชื่อมต่อโฮสติ้งแล้วก็บริการคลาวด์รวมทั้งความปลอดภัย นอกนั้น Ives จะรับผิดชอบวิธีขายและก็การรับทราบแบรนด์สำหรับตลาดอเมริกาเหนือ เขาจะดำเนินงานร่วมกับกลุ่มขายทั่วทั้งโลกของ บริษัท ทวีป 8 อาศัยอยู่ใน17 เมืองในสหรัฐฯและก็มีแผนสำหรับการจะขยายเพิ่มเติมอีก10เมืองในตอนที่เหลือของปี 2564

Ives มีประสบการณ์ระดับมือโปรที่สำคัญในภาคบริการคลาวด์รวมทั้งเทคโนโลยี เขาจะช่วยทำให้ทวีป 8 ขยายไปสู่บริการด้านการดูแลรักษาสุขภาพแล้วก็การคลังเหตุเพราะเป็นหัวใจหลักของแนวทางขยาย บริษัท evolutiongaming

อีฟส์เป็นโปรโมทก้อนเมฆบริการที่ปรึกษาด้านการชั่งน้ำหนักอย่างเร็วและก็เขายังดำเนินการอยู่ใน บริษัท เทคโนโลยีอื่นๆอาทิเช่นNavisiteรวมทั้งSoftchoice เขาจะเป็นหัวหน้าทวีป 8 ในด้านคลาวด์ความปลอดภัยและก็การเชื่อมต่อสำหรับตลาดสหรัฐอเมริกา ด้วยความสามารถพิเศษด้านแนวทางการขายอีฟส์จะเข้ารับหน้าที่บริหารสินค้าและก็บริการด้วย

เมื่อเร็วๆนี้ทวีป 8 ถูกกำหนดให้เป็นAmazon Web Services (AWS)เลือกพาร์ทเนอร์ให้คำแนะนำในเครือข่ายผู้สนับสนุน AWS (APN) ด้วยการแต่งคราวนี้ บริษัท จะขยายระดับความสามารถสำหรับเพื่อการให้บริการผู้ให้บริการ iGaming ด้วยบริการคลาวด์ความปลอดภัยแล้วก็ระบบเน็ตเวิร์ก

ชาดอีฟที่มีความรู้และความเข้าใจและก็ประสบการณ์เหนือคนใด
กรรมการผู้จัดการ Continent 8 Americas Nick Nallyให้การต้อนรับ Chad ร่วมกลุ่มแล้วก็บอกว่าหวังว่าจะได้ร่วมงานกับเขาเวลาที่ บริษัท ขยายตลาดในอเมริกาเหนือ เขาบอกว่า บริษัท ฯ บริหารจัดแจงยึดและก็เชื่อมต่อทุกส่วนประกอบที่สำคัญของการปฏิบัติงานเล่นการเดิมพันออนไลน์สำหรับคนประเทศอเมริกาและก็ตลาดยุโรป Continent 8 มอบสถานที่เชื่อมต่อกว่า60 ที่ให้กับ บริษัท ลูกค้า นัลลีกล่าวว่าอีฟส์มี“ ประสบการณ์รวมทั้งความรู้ความเข้าใจที่สุดยอด” แล้วก็เขาจะสนับสนุนการรับทราบแบรนด์ไปสู่ตลาดรวมทั้งภาคอุตสาหกรรมใหม่ๆ

ผู้อำนวยการฝ่ายขาย Continent 8 Chad Ives พูดว่าในตอน5 ปีที่ล่วงเลยไปในอาชีพงานการของเขาเขาบอกให้เห็นถึงความทุ่มเทสำหรับเพื่อการช่วยเหลือลูกค้าสำหรับเพื่อการทำกฎทำตามรวมทั้งโซลูชันการดูแลและรักษาความปลอดภัยข้อมูล

เขาบอกว่า:“ สิ่งนี้ทำให้ฉันอยู่ในสถานะที่หนักแน่นสำหรับในการช่วย บริษัท การเดิมพันออนไลน์ค้นหาโซลูชันที่ตอบโจทย์ความต้องการของพวกเขาได้ดิบได้ดีที่สุดเนื่องจากว่าตลาดในอเมริกาเติบโตขึ้นโดยตลอด

อีฟส์ยังแน่ใจว่าเขาจะสามารถช่วยทำให้ทวีป 8 ขยายไปสู่อุตสาหกรรมใหม่ๆได้ เขาหวังว่าจะได้ร่วมหุ้นทางธุรกิจที่น่าเร้าใจ