ufabet

ufabet ระบบมาตรฐาน รวดเร็วสากล เป็นที่ยอมรับทั่วโลกปลอดภัย

ufabet

Michael Daley สมัยก่อนหัวหน้าแรงงาน NSW บอกว่าไพ่การเดิมพันที่เสนอใหม่บางทีอาจสร้างความย่ำแย่ให้กับผับและก็คลับ หัวหน้าของ Shooters, Fishers and Farmers, Robert Borsak แล้วก็ Bankstown Labor MP Tania Mihailuk ก็ต้านทานการเดิมพันไพ่

ไพ่การเดิมพันบางทีอาจทำความเสียหายให้กับผับแล้วก็คลับ
ดังที่อดีตกาลหัวหน้านิวเซาธ์เวลส์ (NSW) แรงงานไมเคิลเลย์, บัตรเล่นการเดิมพันบางทีอาจจะทำลายสำหรับธุรกิจขนาดเล็กเป็นต้นว่าผับรวมทั้งคลับ คำแถลงดังที่กล่าวมาแล้วเป็นการสนองตอบต่อแนวทางของรัฐบาล NSW สำหรับการแปรไปใช้เครื่องโป๊กเกอร์แบบไม่ใช้เงินสด ตามแผนใหม่ผู้เล่นแต่ละคนต้องสมัครสมาชิกเพื่อรับการ์ดการเดิมพันที่ออกโดยรัฐบาล

“ มาตรการกลุ่มนี้อะไรบางอย่างบางทีอาจทำลายผับรวมทั้งคลับในเวลาที่การดำรงชีวิตของพวกเขาตกอยู่ภายใต้การคุกคามแล้วก็การคุ้มครองป้องกันงานเป็นเรื่องสำคัญยิ่ง ”

Michael Daley ufabet
แล้วนักเสี่ยงดวงจำเป็นต้องเพิ่มเติมเงินลงในการ์ดล่เค้าหน้าซึ่งจะปฏิบัติงานในทำนองเดียวกับการ์ดโอปอลแบบไม่ใช้เงินสดของ NSW ที่ใช้ในระบบคมนาคมสาธารณะ แต่ว่านอกเหนือจากการสมัครสมาชิกไพ่การเดิมพันยังเชื่อมโยงกับทะเบียนการงดเว้นการเดิมพันของเมือง กรรมวิธีการนี้จะมากขึ้นสำหรับในการควบคุมจะเล็งไปที่การลดอันตรายต่อการเล่นการเดิมพันและก็บุคคลที่ได้รับการละเว้นตนเองจะถูกห้าม นอกเหนือจากนั้นระบบไพ่การเดิมพันใหม่ได้รับการวางเป้าหมายให้ดูแลโดยคณะกรรมการความเป็นส่วนตัว ufabet

แต่ว่านาย Daley คัดค้านว่ารัฐบาล Berejiklian จะต้องอุตสาหะมัธยัสถ์งานในภาคการเดิมพันมากยิ่งกว่าที่จะนำความเคลื่อนไหวดังที่กล่าวถึงแล้วมาใช้ เขาสารภาพว่ามีความสมัครใจที่จะเผชิญหน้ากับปัญหาการเดิมพัน แม้กระนั้นจากที่ Mr.Daley พูดว่า ” การประกาศปัจจุบันของ Victor Dominello reek เกี่ยวกับการล่มสลายของหมาไล่พื้นที่ซึ่งอีกทั้งอุตสาหกรรมถูกซุ่มจู่โจมโดยไม่มีการขอความเห็น ” สรุปได้ว่าเขามีส่วนร่วมความกลุ้มอกกลุ้มใจของเขาเกี่ยวกับความอิสระพินิจพิเคราะห์ว่ารัฐบาลบางทีอาจจะชีวภาพการบันทึกหรือติดตามกิจกรรมของมนุษย์กับบัตรเล่นการเดิมพัน

โซลูชันใหม่แบบไม่มีเงินสดจำเป็นต้องพบเจอกับการโต้เถียงเพิ่มอีก
Robert Borsakหัวหน้าทีม Shooters, Fishers และก็ Farmers สงสัยว่าการ์ดการพนันสามารถไขปัญหาการเดิมพันของ NSWได้ เขาเทียบไพ่การเดิมพันเป็นลูกกระสุนยอดเยี่ยมโดยกล่าวว่ามันไม่อาจจะปรับแต่งความประพฤติการเดิมพันในเมืองได้ แม้กระนั้นบอร์ซัคเสนอเชิงประชดประชันว่า NSW smart ID สามารถขยายได้เพื่อมีการติดตามผู้คนไม่ว่าพวกเขาจะไปที่แห่งใด

“ ผลพวงด้านเศรษฐกิจต่อสมาพันธ์กีฬา NRL รวมทั้ง AFL ต่อ RSL ของชุมชนสมาคมโบว์ลิ่งผับในบ้านนอกรวมทั้งกิจกรรมส่งเสริมชุมชนของพวกเขาจะทำความเสียหายอย่างร้ายแรง ”

โรเบิร์ตบอร์อำนาจ
ส่งเสริมฝ่ายค้านของกระบวนการใหม่สำหรับในการควบคุมการเล่นการเดิมพันถูกเอามาแสดงโดยธนาคารแรงงานสทาเนียมิฮลัก คุณวิจารณ์กลยุทธ์ของรัฐบาลเมืองนิวเซาท์เวลส์โดยพูดว่ากรรมวิธีควบคุมแบบใหม่“ ไม่เกี่ยวกับการหยุดการเดิมพัน ” แม้กระนั้นจากที่นางสาว Mihailuk, มาตรการใหม่จะไปฆ่าสมาพันธ์แคว้น


สำหรับในการให้สัมภาษณ์2GBที่ ClubsNSW หัวหน้าประธานหน้าจอชแลนดิสที่เจาะจงไว้ว่านี่ไม่ใช่ตอนที่ดีสำหรับในการเปิดตัวของ“การแก้ไขปัญหาราคาสูง” ในสมาพันธ์ เขาบอกว่าอุตสาหกรรมจะช่วยเหลือรัฐบาลสำหรับในการลดการเล่นการเดิมพันเป็นโทษ แม้กระนั้นมาตรการพวกนั้น nอี๊ดจะเป็น“ราคาถูกรวมทั้งมีคุณภาพ” ดังนี้ NSW Australian Hotels Association ก็เลยยังไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับไพ่การเดิมพันที่เสนอใหม่

Related posts

Latest posts