juad88

กับTruNarrativeเพราะบริษัทขมักเขม้นที่จะปรับแก้กรรมวิธีออนก juad88

juad88

ผู้ดำเนินงานเกมออนไลน์Argyll Entertainmentได้ร่วมมือกับTruNarrativeเพราะบริษัทขมักเขม้นที่จะปรับแก้กรรมวิธีออนกระดานโดยรวม การกระทำตามกฎเกณฑ์ แล้วก็การเดิมพันที่ปลอดภัยเพิ่มขึ้น

เนื้อหาความตั้งใจสำหรับการส่งสิ่งแวดล้อมการเล่นเกมที่ปลอดภัย มั่นคง รวมทั้งมีความรับผิดชอบสำหรับลูกค้า ความร่วมแรงร่วมมือดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นเป็นไปตามข้อเสนอด้านกฎที่ต้องปฏิบัติตามที่ออกให้เกี่ยวกับความรู้ความเข้าใจสำหรับในการจ่ายได้รวมทั้งการคุ้มครองป้องกันผู้เล่น

แพลตฟอร์มของ TruNarrative ช่วยทำให้ธุรกิจสามารถออนกระดาน ทำธุรกรรมแล้วก็จัดแจงลูกค้าได้โดยสวัสดิภาพ เร็วทันใจ และก็เป็นไปตามหลักเกณฑ์ juad88

ผู้ใช้ API เดียวสามารถทำให้การเดินทางของลูกค้าเป็นไปอัตโนมัติเพื่อแปลง KYC, KYB, AML, การตรวจตราความประพฤติ, การพิจารณาเอกสาร, การรายงาน AML, การตรวจจับการโกง, การตรวจทานเครดิตแล้วก็ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการจ่าย และก็การจัดการลูกค้าเต็มต้นแบบ

Adam Doyle หัวหน้าฝ่ายเกมที่ TruNarrativeมีความเห็นว่า: “พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่กำลังจะได้ร่วมงานกับ Argyll Entertainment รวมทั้งหวังว่าจะได้ช่วยเหลือพวกเขาสำหรับเพื่อการคุ้มครองผู้เล่นของพวกเขาและก็เติบโตเป็นธุรกิจ juad88

“ด้วยการเข้าถึงความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการจ่ายแล้วก็ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการติดตามผู้เล่นของพวกเรา พวกเขาจะสามารถรู้เรื่องการใช้จ่ายแล้วก็ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการจ่ายของผู้เล่นก้าวหน้าเพิ่มขึ้น การตั้งค่าทริกเกอร์ให้แจ้งเตือนเมื่อการใช้จ่ายหรือความเคลื่อนไหวความประพฤติหรือถึงเกณฑ์”

ผ่านโซลูชันนี้ Argyll จะสามารถตรวจดูธุรกรรมรวมทั้งการกระทำของผู้เล่นในแบบเรียลไทม์ รวมทั้งปฏิบัติการประเมินความรู้ความเข้าใจสำหรับในการจ่ายอัตโนมัติโดยไม่ต้องให้ผู้เล่นอัปโหลดเอกสารมากจนเกินไป

นอกนั้น พนักงานจะสามารถสร้างการตำหนิดตามความประพฤติปฏิบัติ การสำรวจธุรกรรม ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการจ่าย แล้วก็ตัวชี้วัดรายได้สำหรับการเดินทางของลูกค้า

ข้างในอินเทอร์เฟซ TruNarrative บริษัทจะสามารถเข้าถึงระบบการจัดการกรณีศึกษาแบบเต็มในการสำรวจรวมทั้งการอ้างอิงด้วยตัวเอง รวมทั้งทางการตรวจตราที่ครอบคลุมสำหรับในการขอคืนข้อมูลทั้งผองในทันทีเพื่อจุดประสงค์ด้านกฎข้อบังคับ

“พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ TruNarrative เพื่อนำเสนอโซลูชั่นที่มีคุณภาพสำหรับในการตรวจทานแล้วก็ป้องกันผู้เล่นของพวกเราอย่างมีคุณภาพ” ฟิล เบลล์ ผู้อำนวยการข้างการค้าขายของ Argyll Entertainmentกล่าว

“ความรู้ความเข้าใจสำหรับการจ่ายและก็ความปลอดภัยของผู้เล่นบนเว็บของพวกเราเป็นสิ่งที่พวกเราให้ความเอาใจใส่ รวมทั้งการเพิ่ม TruNarrative จะช่วยทำให้แน่ใจว่าผู้เล่นของพวกเรายังคงเพลิดเพลินเจริญใจกับเว็บของพวกเราอย่างมีความรับผิดชอบ”

Argyll Entertainment จัดตั้งขึ้นในปี 2559 รวมทั้งเพิ่งจะเข้าซื้อธุรกิจการค้าโดย Esports Entertainment Group จัดการเว็บหลายที่ รวมทั้งแบรนด์เรือธงของ SportNation โดยมีฐานลูกค้าอยู่ในสหราชอาณาจักรรวมทั้งไอร์แลนด์เป็นหลัก

Related posts

Latest posts