juad88

GGPokerได้เปิดตัวหกเวลาเทนนิสชนะที่สำคัญและก็อดีตกาลเลข juad88

juad88

GGPokerได้เปิดตัวหกเวลาเทนนิสชนะที่สำคัญและก็อดีตกาลเลขลำดับหนึ่งของโลกบอริสเบกเกอร์เป็นราชทูตเว็บอย่างเป็นทางการเหมือนกับเกลือกออกเชื่อมโยงขึ้นอยู่กับสาธารณรัฐเช็กคิงส์คาสิโน

เบกเกอร์ได้รับการเชิดชูว่าเป็น “ผู้หลงใหลโป๊กเกอร์มาอย่างช้านาน” เป็นผู้แทนของทั้งคู่แบรนด์ในขณะเล่นออนไลน์ และก็จะปฏิบัติภารกิจเป็นนักการทูตอย่างเป็นทางการสำหรับเพื่อการชิงชัย WSOP Super Circuit Online Series ที่เริ่มจะมีขึ้น juad88

“ผมตื่นเต้นที่กำลังจะได้ร่วมงานกับ GGPoker รวมทั้ง King’s แล้วก็ผมตั้งหน้าตั้งตาคอยที่กำลังจะได้แข่งกับ ผู้เล่นทั้งโลกบนแพลตฟอร์มโป๊กเกอร์ที่เยี่ยมที่สุด” เบกเกอร์กล่าว “ด้วย WSOP Super Circuit Online Series กำลังจะถึงแล้ว ฉันหวังว่าจะเพิ่มวงแหวน WSOP ให้กับความมีชัย Grand Slam ของฉัน!” juad88

ในฐานะหุ้นส่วนของ GGPoker King’s ซึ่งได้รับสมญานามว่า “หนึ่งในสถานที่เล่นโป๊กเกอร์สดชั้นหนึ่งของยุโรป” ซึ่งเป็นเจ้าภาพจัดแจงแข่ง World Series of Poker Europe รายปี จะก่อให้ผู้เล่นสามารถเข้าถึงเกมโป๊กเกอร์ออนไลน์เยอะแยะขึ้น

“พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติที่จะประกาศความร่วมแรงร่วมใจของพวกเรากับ GGPoker, ออนไลน์มีความทะยานอยากที่สุด ผู้ประกอบกิจการอยู่ในเวลานี้” นายลีออนทซเกอร์นิกผู้ครอบครองคิงส์อพาร์เม้นท์ “โปรแกรมคอมพิวเตอร์ของพวกเขามี สิ่งใหม่รวมทั้งพัฒนาการอย่างอัศจรรย์ แม้กระนั้นก็ยังสบายสำหรับผู้เล่นมือสมัครเล่น ด้วยคุณลักษณะที่ น่าทึ่งและก็พิเศษมากมายก่ายกอง

“พวกเรารู้สึกตื่นเต้นมากมายที่ได้รับการส่งเสริมจากเพื่อนฝูงของฉันรวมทั้งตำนานโป๊กเกอร์ ElkY เพื่อรวมกองกำลังกับ GGPoker สิ่งนี้ทำให้ผู้เล่นของพวกเราทุกคนมีแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมและก็คำแนะนำที่เหมาะสมที่สุด”

การอัปเดตคู่ดังนี้ GGPoker ต้อนรับ Bertrand ‘ElkY’ Grospellier สู่กลุ่มเมื่อต้นเดือน ชาวประเทศฝรั่งเศสรายนี้มีชื่อเสียงจากการบรรลุผลด้านอีสปอร์ตพร้อมกันไปกับความรู้ความเข้าใจสำหรับการเล่นโป๊กเกอร์ของเขา มีรายได้มากยิ่งกว่า 14.5 ล้านเหรียญในทัวร์นาเมนต์สด

ฌอง-คริสโคนฟ อองตวน หัวหน้าของ GGPokerเอ่ยถึงการประกาศปัจจุบัน: “การเพิ่มอีกทั้งนักกีฬาที่สุดยอดอย่าง Boris แล้วก็แบรนด์โป๊กเกอร์ที่ได้รับความวางใจอย่าง King’s ในบัญชีรายชื่อ GGPoker มีความหมายว่าพวกเรายังคงเดินหน้าจากคุณลักษณะเด่นไปสู่คุณลักษณะเด่น

“ทุกคนทราบดีว่าบอริสเป็นคู่แข่งขันตัวฉกาจในสนาม และก็ฉันมุ่งมาดว่าจะได้มองเห็นสปิริตเหมือนกันเมื่อเขาตีโต๊ะ!”

Related posts

Latest posts