superslot

ธุรกิจการพนัน superslot รับรองแผนมักใหญ่ใฝ่สูงที่ ICE AFRICA

superslot จะใช้เกียรติศักดิ์สำหรับเพื่อการยอดเยี่ยมในหน่วยงานการค้าขายที่มีความทะยานอยากที่สุดในภาคธุรกิจการพนัน เมื่อใช้ ICE Africa ในอาทิตย์หน้า เพื่อเผยเป้าหมายที่จะขยายไปทั่วทวีป บริษัทในสาธารณรัฐเช็ก ซึ่งผลิตโซลูชั่นการพนันที่เป็นเทคโนโลยีการพนันสำหรับอีกทั้งภาคพื้นดินรวมทั้งการพนันออนไลน์ จะเปิดตัวหนแรกที่งานการพนัน b2b ในแอฟริกาที่กำลังมองหาการขยายรอยตีนซึ่งครอบคลุมดินแดนหลักสองที่ของเคนยา รวมทั้งยูกันดา เหมือนกันกับไลบีเรีย ประเทศคองโก แทนซาเนีย แคเมอรูน ไนจีเรีย กานา แล้วก็รวันดา

ชี้แจงถึงเหตุผลสำหรับการร่วมงาน ICE Africa และก็จุดหมายของบริษัท คุณ Jindriska Moravcova ซีอีโอของ Apollo Games พูดว่า นอกจากตลาดการพนันสำคัญในยุโรปของพวกเราแล้ว การเจริญเติบโตอย่างสม่ำเสมอในแอฟริกาเป็นอีกก้าวหนึ่งสำหรับในการเป็นบริษัทระดับนานาชาติที่มีการเข้าถึงทั่วทั้งโลก วัตถุประสงค์ของพวกเรา เป็นการเพิ่มการรับทราบถึงสถานะของพวกเราในแอฟริการวมทั้งยั่วยวนใจผู้ประกอบธุรกิจการพนันรายใหม่แล้วก็ลูกค้าที่มีความสามารถ

พวกเราตระหนักถึงแนวโน้มรวมทั้งความต่างเฉพาะที่มีอยู่ในประเทศแอฟริกา รวมทั้งพวกเราพร้อมที่จะพรีเซนเทชั่นรวมทั้งเสนอโซลูชั่นที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแต่ละตลาดการพนันแล้วก็ทุกตลาดการพนันทั้งยังในขณะนี้แล้วก็อนาคต

superslot
ฝาก 50 รับ 150


การเข้าสู่แอฟริกาใต้เป็นเป้าหมายหลักของพวกเราเวลานี้แล้วก็หวังว่าจะเป็นแบบนั้น จะเป็นก้าวสำคัญถัดไปของธุรกิจการพนันพวกเราทราบจากประสบการณ์ของพวกเราเองว่ามีสมรรถนะที่ดีสำหรับในการขยายกิจการและก็การตอบกลับเชิงบวกที่พวกเราได้รับจากแขกรวมทั้งลูกค้าที่ร่วมงานนี้เมื่อปีที่ผ่านมาทำให้เห็นว่า ICE Africa จะช่วยทำให้พวกเราสร้างพลัง การเชื่อมต่อกับลูกค้าใหม่ในดินแดนใหม่ ฉันหวังว่าตลาดการพนันจะตื่นเต้นเสมือนพวกเรา!

ICE Africa ฉบับปี 2019 จะมีการสัมมนาแบบสตรีม 2 ครั้งซึ่งมีคนนำทางความนึกคิดที่ชำนาญมากยิ่งกว่า 60 คนและก็พื้นที่จัดโชว์นิทรรศการที่มีนักประดิษฐ์ชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรมระดับประเทศมากยิ่งกว่า 70 คน โปรแกรมการเล่าเรียนที่มีรายละเอียดเข้มข้นได้รับการดูแลโดยมีจุดประสงค์เพื่อขับความเจริญก้าวหน้าของการเล่นการพนันที่รับผิดชอบต่อสังคมในแอฟริกา

เมื่อถูกถามโดยนักธุรกิจการพนัน Eduardo Oltramari เกี่ยวกับแนวทางการทำให้ถูกตามกฎหมายของคาสิโน superslot พูดว่าการให้แต่ละเมืองมีอำนาจสำหรับในการตกลงใจว่าจะอนุญาตให้อุตสาหกรรมนี้ในแต่ละเขตอำนาจศาลเป็นแถวคิดป้อมคงเดิมสุดที่รัฐบาลได้รับการวัดหรือเปล่า

สิ่งนี้จะช่วยรีบวิธีการเปิดโดยเฉพาะในพื้นที่ท่องเที่ยว โอนิกซ์กล่าว จากที่เสธ. ประเด็นนี้ควรปรึกษาหารือร่วมกับการปรับแก้กฎของรัฐบาลกึ่งกลางบางสิ่งที่บางทีอาจเกิดขึ้นในปีต่อไป

Related posts

Latest posts